สำรองที่นั่งเพื่อร่วมอัพเดทก่อนใคร

Please wait while form loads...

Couldn't load the form.

Please disable your ad blocker or try a different browser. If you continue to experience issues, please contact info@nintex.com

Enhancing work processes with Nintex Platform

May 19th
10:00 - 11:30 น.

Nintex + Microsoft Teams = Better Together ติดปีก MS Teams ของคุณให้มากกว่า Online Meeting ด้วยการเสริมสร้างกระบวนการทำงาน กับ Nintex Platform

Microsoft Team ทำให้การทำงานในปัจจุบันนั้นสะดวกสบายมากขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจที่ Team เป็นซอฟต์แวร์ที่เติบโตเร็วที่สุด โดยเฉพาะ ในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่คนส่วนใหญ่ยัง Work from Home กัน และใช้เป็นการประชุมออนไลน์เป็นหลัก แต่เนื่องด้วยการทำงานที่อาจจะไม่ได้เห็นหน้ากัน ทำให้การทำงานที่ต้องการกระบวนการเป็นขั้นตอน อาจจะเป็นเรื่องที่ท้าทาย

โดยโซลูชั่นของ Nintex นั้นจะเป็นแพลตฟอร์มในการทำ Process Automation (Digital Process Automation หรือ Business Process Management) ให้กับองค์กรเพื่อเสริมสร้างให้การทำงานของท่านเดิมที่เป็นในลักษณะแบบ manual ให้กลายเป็นระบบ ระเบียบ ตามขั้นตอน และอัตโนมัติมากขึ้น และมีส่วนในการเสริมการ Collaborate ในทีมทำงานบน Microsoft Teams ที่ทุกท่านคุ้นเคย
บริษัท “Nintex” ซึ่งเป็นผู้นำทาง Digital Process Automation ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “Enhancing work processes with Nintex Platform” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 – 11.30 น. ในรูปแบบ Webinar

ภายในงาน ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ

  • การใช้ MS Team ในมุมที่นอกเหนือจากการประชุมออนไลน์
  • การใช้งาน Nintex Platform ในการส่งอนุมัติคำร้อง เคส ต่าง ๆ
  • การทำงานร่วมกัน ของเคสคำร้อง บน Nintex และ Collaborate กันบน MS Team
พลาดไม่ได้!!
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อคุณกรนัท